Xuất bản thông tin

Chia tay cán bộ quản lý và giáo viên luân chuyển công tác

Chia tay cán bộ quản lý và giáo viên luân chuyển công tác

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tràng Lương, Chi bộ, BGH, Công đoàn trường THCS Tràng Lương tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL và GV luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.


Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2014-2015 trường THCS Tràng Lương có 4 đồng chí CB-GV luân chuyển công tác. Trong số các đồng chí luân chuyển công tác đợt này có đ/c Phạm Văn Thịnh - nguyên Phó hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương được điều động làm Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Khê, đồng thời đón tiếp đồng chí Đỗ Đăng Chức - nguyên là Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Khê nay điều động làm Phó hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương.

          Vào ngày 11 tháng 09 năm 2014 được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tràng Lương, Chi bộ, BGH, Công đoàn trường THCS Tràng Lương tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBQL và GV luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Dung-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay

          Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Tràng Lương, đã dành nhiều tình cảm sâu sắc đối với các đồng chí luân chuyển. Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lời chia tay với đ/c Phạm Văn Thịnh.

Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương phát biểu trong buổi chia tay

        Thay mặt cho 4 đ/c chuyển công tác, đ/c Phạm Văn Thịnh đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm, các em học sinh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng

          Buổi chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đ/c luân chuyển công tác. 

                                                                      Ngọc Lan