Xuất bản thông tin

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG - TÔN VINH Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG - TÔN VINH Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đặc biệt hơn nữa là các nữ công đoàn viên trong nhà trường còn được nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí Lê Thị Lý-Phó chủ tịch Liên đoàn lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Đông Triều gửi tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam


     Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014), được sự quan tâm của Chị bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay, ngày 20/10/2014 Công đoàn Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức tọa đàm tôn vinh ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

     Trong buổi tọa đàm này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tràng Lương đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, và lịch sử ngày thành lập "Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam".

Đ/c Nguyễn Bích Hảo-Trưởng ban nữ công, ôn lại ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam

     Dự buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động những lời chúc tốt đẹp nhất và có tâm sự, chia sẻ, động viên, khích lệ tới toàn thể chị em cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người"  xứng đáng là những người phụ nữ năng động "giỏi việc trường, đảm việc nhà" xứng đáng với những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng  "Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang".

Đ/c Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 

     Đặc biệt hơn nữa là các nữ công đoàn viên trong nhà trường còn được nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí Lê Thị Lý-Phó chủ tịch Liên đoàn lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục huyện Đông Triều gửi tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

     Các đồng chí nữ công đoàn viên cũng mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn... và cùng giao lưu văn nghệ sôi nổi.

Các Nam công tặng hoa cho Nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

     Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa, cần thiết giữa những bộn bề công việc hàng ngày, để thấy cuộc sống này thêm đáng yêu hơn...

                                                                                             Ngọc Lan