Xuất bản thông tin

Gặp mặt tọa đàm 08/03

Gặp mặt tọa đàm 08/03

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 07 tháng 3 năm 2014, Ban Nữ công- Công đoàn Trường THCS Tràng Lương tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ Trường.

          Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các đấng nam CBGV gửi đến chị em toàn Trường, đồng chí Nguyễn Bích Hảo - Phó trưởng ban Nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Qua buổi tọa đàm chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đ/c Đoàn Thanh Tuân-Chủ tich CĐ trường chúc mừng chị em  nữ công nhân ngày 08/03

          Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên  ghi nhận sự cố gắng nỗ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường trong thời gian qua. Sau đó, thầy cũng đã đại diện cho toàn thể CB,GV nam của nhà trường gửi lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa nhân ngày 08/03

Tiết mục song ca của đ/c Thanh Tuân và Thu Hương

          Buổi tọa đàm kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường.

                                                                                                     CTV: Ngọc Lan