Xuất bản thông tin

Gặp mặt và chia tay hiệu trưởng luân chuyển công tác

Gặp mặt và chia tay hiệu trưởng luân chuyển công tác

Căn cứ công văn số 629/TB- GDĐT về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện, thực hiện quyết định của UBND huyện Đông Triều đ/c Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương được điều động làm Hiệu trưởng trường THCS An Sinh. Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân về làm Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương.

          Hôm nay, ngày 26/10/2013 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường THCS Tràng Lương tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Hiệu trưởng luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Thầy Phạm Văn Thịnh-Phó hiệu trưởng phát biểu trong buổi tọa đàm

          Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Tràng Lương, BGH Trường Tiểu học, BGH Trường Mầm non, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đã dành nhiều tình cảm sâu sắc đón chào đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng mới của trường và lưu luyến chia tay đồng chí Lê Văn Thịnh – Nguyên hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.

Thầy Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm

          Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Phạm Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường Tràng Lương dành cho thầy Lê Thịnh.

         Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi chia tay

      Sau phần chia tay thầy Lê Thịnh, nhà trường cũng đã tổ chức đón thầy Nguyễn Văn Dũng về công tác. Trong bài phát biểu đón thầy Nguyễn Văn Dũng đồng chí Đoàn Thanh Tuân – Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng đã bày tỏ niềm hân hoan và những tâm tư, tình cảm của tập thể HĐSP nhà trường muốn gửi gắm ở Thầy.

Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa thầy Lê Văn Thịnh 

Ông Tạ Văn Mai-Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng thầy Nguyễn Văn Dũng về nhận công tác tại nhà trường

          Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như  đ/c luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người. 

Thầy Đoàn Thanh Tuân-CT Công đoàn trường phát biểu tại buổi chia tay

Thầy Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường, Công đoàn trường tặng quà thầy Lê Văn Thịnh trong buổi chia tay

Cô Nguyễn Thị Nguyệt-Hiệu trưởng trường MN Tràng Lương tặng quà chia tay thầy Lê Văn Thịnh

Cô Nguyễn Bích Luyện-Hiệu trưởng trường TH xã Tràng Lương tặng quà chia tay thầy Lê Văn Thịnh

                                                                                                                      CTV: Ngọc Lan