Xuất bản thông tin

HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG.

HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG.

Trường THCS Tràng Lương tổ chức thao giảng chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931 - 26/3/2015 ). Đây là một trong những hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức hằng năm.


        Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường, mỗi giáo viên tham gia hai tiết dạy và soạn bằng giáo án điện tử, áp dụng các phương pháp dạy học mới.

         Hoạt động thao giảng là điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn giữa các thành viên trong tổ và giữa các tổ với nhau. Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá việc xây dựng bài học, đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên. Tạo hứng thú và phát huy tính tích cực trong học tập của học sinh. Tạo không khí giảng dạy, học tập sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.
         Các đồng chí giáo viên đã tham gia thao giảng một cách tích cực. Các giờ dạy đều được thầy cô chuẩn bị một cách kĩ càng, học sinh tích cực, chủ động tham gia xây dựng bài, nhiều tiết dạy-học tiêu biểu, có sự đổi mới về phương pháp và đạt hiệu quả học tập cao.

Một số hình ảnh của đợt thao giảng

Giờ dạy Ngữ Văn của cô Phạm Thị Tuyết Linh

Giờ dạy Toán của thầy Hoàng Thế Hải

Giờ dạy Hóa của cô Hoàng Thị Thùy Dương

                                    

                                                                         Ngọc Lan