Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ viên chức lao động

Hội nghị cán bộ viên chức lao động

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2013, trường THCS Tràng Lương tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức lao động.

           Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, đồng chí Trương Văn Cần -  Cán bộ Văn Hóa xã Tràng Lương, Bà  Phạm Thị Mơ - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

       Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết đánh giá mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2012-2013 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu của năm học 2013 - 2014.

       Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2014. Đồng chí Đoàn Thanh Tuân - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2012- 2013 và phát động phong trào thi đua năm học 2013-2014.

      Để làm rõ hơn kế hoạch năm học 2013  2014 Hội nghị được nghe những 04 tham luận của 04 đồng chí giáo viên.

      Hội nghị đã tiến hành bầu kiện toàn lại Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012 -2014 gồm có các đồng chí Nguyễn Bích Hảo, Hoàng Văn Thắng, Tạ Văn Viên.

      Thay mặt chính quyền địa phương, đ/c Trương Văn Cần – Trưởng ban văn hóa xã Tràng Lương đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị; Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và chỉ đạo động viên CB,GV,NV nhà trường đoàn kết khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học tới.

  Đến dự với hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai cũng đã biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được và động viên cán bộ giáo viên, nhân viên phấn đấu hơn nữa trong năm học này.

Trong không khí tập trương và nghiêm túc hội nghị đã đi đến thống nhất các chủ trương, giải pháp và chỉ tiêu của năm học đã đề ra. Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Tràng Lương đã thành công tốt đẹp. Hi vọng năm học 2013 - 2014 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Văn Thịnh - Làm công tác tổ chức ban đầu

Đ/c Đoàn Thanh Tuân - Thông qua chương trình hội nghị

Đ/c Lê Văn Thịnh-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết đánh giá mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2012-2013 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu của năm học 2013 - 2014.

       Đ/c Nguyễn Thị Nhung-Trưởng ban thanh tra nhân dân tổng kết hoạt động ban thanh tra năm học 2012-2013 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014

Đ/c Vũ Minh Tân-Thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên nhân viên

Toàn thể cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu trong giờ giải lao

Đ/c Trương Văn Cần-Cán bộ văn hóa xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai-Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

Đ/c Trương Văn Cần-Cán bộ văn hóa xã tặng giấy khen cho Giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2012-2013