Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC TRƯỜNG CỤM III

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC TRƯỜNG CỤM III

Sáng ngày 07/12/2012 tại trường THCS Bình Khê các trường THCS trong cụm 3 cùng tổ chức hội nghị chuyên đề "Đổi mới phương pháp dạy học".

 

Sáng ngày 07/12/2012 tại trường THCS Bình Khê các trường THCS trong cụm 3 cùng tổ chức hội nghị chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học”.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Khê báo cáo chuyên đề

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Khê thay mặt các trường trong cụm báo cáo chuyên đề. Đi vào dạy thực nghiệm các đồng chí giáo viên cụm 3 đã được dự các tiết dạy của các đồng chí đại diện cho 4 trường THCS trong cụm. Mỗi tiết dạy đã thể hiện rất rõ nội dung đổi mới phương pháp dạy học theo chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng bộ môn như sử dụng bản đồ tư duy của cô giáo Nguyễn Thị Liên (THCS Tràng An), sử dụng đồ dùng dạy học của cô giáo Nguyễn Thị Hà (THCS Tân Việt), ứng dụng công nghệ thông tin của cô Nguyễn Bích Phượng (THCS Bình Khê) và thầy Vũ Minh Tân (THCS Tràng Lương). Từ các tiết dạy minh họa, các đồng chí giáo viên trong cụm đã rút kinh nghiệm và đi đến thống nhất phương pháp dạy cho từng giờ, từng bộ môn.

BGH và các đồng chí giáo viên 3 trường trong cụm nghe báo cáo chuyên đề

Một tiết dạy thực nghiệm của đồng chí Vũ Minh Tân - GV trường THCS Tràng Lương

CTV: Huyền Trang