Xuất bản thông tin

Kết quả Hội thi GVCN lớp giỏi cấp Thị xã của trường THCS Tràng Lương

Kết quả Hội thi GVCN lớp giỏi cấp Thị xã của trường THCS Tràng Lương

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, trong 2 ngày 25-28/4/2016, Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều đã tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thị xã tại trường THCS Kim Sơn. Tham gia Hội thi, trường THCS Tràng Lương có 3 giáo viên là cô Nguyễn Bích Hảo, cô Phạm Thị Tuyết Linh và cô Hoàng Thị Thùy Dương.


      Mỗi giáo viên tham gia dự thi phải qua 4 phần thi hấp dẫn và cũng không kém phần căng thẳng: Phần thi Hồ sơ chủ nhiệm là vòng thi sơ tuyển, đạt được phần thi này sẽ được tham gia 3 phần thi tiếp; phần thi kiến thức hiểu biết; phần thi ứng xử tình huống sư phạm và phần thi năng khiếu. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, có ý thức tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của BGH nhà trường, sự tham gia hỗ trợ của đồng nghiệp, cả 3 cô đã tự tin hoàn thành tốt các phần thi của mình.

 

Phần thi năng khiếu của cô Hoàng Thị Thùy Dương...

 

...tiết mục múa của cô Phạm Thị Tuyết Linh trong phần thi Năng khiếu

 

 ...và tiết mục kể chuyện của cô Nguyễn Bích Hảo

 

      Kết thúc Hội thi, cả 3 giáo viên trường THCS Tràng Lương đều vinh dự được Phòng GD&ĐT công nhận đạt Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thị xã năm học 2015-2016. Hy vọng rằng bằng những kinh nghiệm thực tế, bằng tâm huyết, lương tâm nghề giáo; các cô giáo sẽ phát huy tốt hơn nữa tinh thần trách nhiệm của bản thân để làm tốt công tác chủ nhiệm. Thầy cô giáo chủ nhiệm quản lý các em học sinh không chỉ bằng những nội quy, quy định cứng nhắc mà sẽ bằng tình cảm của người cha, người mẹ, người anh, người chị dành cho các em. Thầy cô cũng không ngừng nâng cao năng lực thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của đổi mới và giáo dục hiện đại, đào tạo những lớp học trò có ích cho xã hội; để mỗi ngày đến trường, các thầy cô thêm yêu nghề hơn, mỗi ngày đến trường của các em học sinh là một ngày vui. 

 

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã chúc mừng các GV đạt công nhận

 GVCN lớp giỏi cấp Thị xã năm học 2015-2016

 

-Minh Tân-