Xuất bản thông tin

Lễ phát động bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015 tại Trường THCS Tràng Lương

Lễ phát động bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015 tại Trường THCS Tràng Lương

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tăng cường chỉ đạo thực hiện qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015; Kế hoạch số 33/KH- BATGT của Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh về hành động thực hiện qui định đội mũ bảo hiểm với trẻ em năm 2015;
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai kế hoạch số 113/KH-BGDĐT về tăng cường chỉ đạo thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015.


Sáng nay, ngày 08/04/2015, Trường THCS Tràng Lương đã tổ chức lễ phát động nhằm hưởng ứng kế hoạch thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015.

Toàn cảnh của buổi lễ

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Diệp Văn Quý- Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương, đ/c Trần Văn Hải- Trưởng CA xã, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đ/c: Diệp Văn Quý- Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi phát động, các vị đại biểu và các em học sinh trực tiếp được nghe bài phát biểu khai mạc, lời hưởng ứng của nhà trường, hội phụ huynh học sinh và học sinh tại điểm cầu trung tâm của ngành giáo dục và đào tạo thị xã.

Buổi lễ phát động đã tuyên truyền sâu rộng quy định của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện và đối với trẻ em, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đối với học sinh, tạo thói quen sử dụng mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy ngay từ khi còn nhỏ; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến học sinh trên địa bàn.

Cuối buổi phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nhà trường đã ký cam kết chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông.

Các em học sinh kí cam kết trong buổi lễ.

Ngọc Lan