Xuất bản thông tin

Lễ phát động phong trào thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Lễ phát động phong trào thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, hôm nay ngày 19/9/2013 cùng với các trường trong toàn Huyện, trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục.


 

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, hôm nay cùng với các trường trong toàn Huyện, trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ phát động phong trào thi đua kỉ  niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục. Tại buổi lễ phát động thầy Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bức thư cuối cùng Bác Hồ gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới (15/10/1968).

Trong buổi lễ phát động cô Ngô Thị Hồng Lương –Tổng phụ trách đội thay mặt Ban thi đua đã phát động nội dung thi đua và quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác trong bức thư cuối cùng gửi cho ngành Giáo dục đến từng cán bộ, giáo viên, học sinh, trong nhà trường. Trong đó đặc biệt chú ý nội dung: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt (...) phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hoá và chuyên môn”.

Cũng trong buổi lễ phát động đại diện Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên và đại diện giáo viên chủ nhiệm các lớp đã kí giao ước thi đua.

Thấm nhuần lời căn dặn của Bác, tất cả cán bộ, viên chức, nhân viên và học sinh trường THCS Tràng Lương tiếp tục vận dụng sáng tạo tư tưởng chỉ đạo của Bác vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng; gương mẫu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị; nêu cao phẩm chất đạo đức nhà giáo; đồng thời, đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, tiếp tục thực hiện nội dung “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tạo khí thế thi đua sôi nổi, biến nhận thức thành hành động thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Thầy giáo: Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư cuối cùng của Bác Hồ gửi ngành Giáo dục

 

 Cô giáo Ngô Thị Hồng Lương-Tổng phụ trách đội phát động phong trào thi đua

                                                                                            Thu Huyền