Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Sáng nay, ngày 26 tháng 05 năm 2014, Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2013-2014. Về tham dự có đại diện Đảng ủy- UBND xã, BGH Nhà trường, BCH Hội Phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường

              Trường THCS Tràng Lương là một trong những trường nằm ở địa bàn vùng xa trung tâm của huyện Đông Triều còn nhiều khó khăn, nhưng trong năm học qua, thầy và trò trường THCS Tràng Lương đã có nhiều nỗ lực nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học.

Toàn cảnh buổi lễ

          Nhà trường đã thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và trong giảng dạy, tăng cường sử dụng đồ dùng dạy học, dụng cụ trực quan trong các tiết học. các tổ chuyên môn tích cực đổi mới phương pháp dạy nhằm phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh trong mỗi giờ học.

Ông Tạ Văn Mai-Chủ tịch UBND xã Tràng Lương phát biểu trong lễ tổng kết

          Kết thúc năm học 2013 - 2014, tỷ lệ học sinh có học lực giỏi đạt 1,8%, tăng 1% so với năm học trước. Tuy nhiên, số học sinh yếu kém vẫn còn cao so với năm học trước.

          Cũng trong Lễ Tổng kết, thay mặt cho Hội Cha mẹ học sinh, Bà Bùi Thị Thoa - thay mặt Hội CMHS gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ giáo viên nhà trường về những thành tích đạt được, những nỗ lực cố gắng của con em và mong muốn Hội CMHS sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Thầy Phạm Văn Thịnh-Phó hiệu trưởng nhà trường ban giao học sinh về địa phương sinh hoạt  trong dịp hè

          Một phần quan trọng của Lễ Tổng kết là đọc quyết định khen thưởng và phát thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích nổi bật năm học 2013 – 2014. Việc làm này lâu nay có ý nghĩa động viên kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường, đồng thời cổ vũ các em tiếp tục phấn đấu để có những thành công hơn trong tương lai.

 

Chùm ảnh các thầy cô giáo cùng các em học sinh đạt thành tích cao 

          Tại buổi lễ, nhà trường cũng tổ chức giáo dục tuyên truyền đến đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học sinh vấn đề biển Đông của Tổ quốc cùng nhau “Hướng về biển đảo thân yêu”, cùng đồng lòng bảo vệ quyền lợi quốc gia với tinh thần “Sức mạnh Việt Nam, tinh thần Việt Nam vì một màu xanh biển, đảo”  bằng cách nhắn tin ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa qua điện thoại

                                                                                           CTV: Ngọc Lan