Xuất bản thông tin

Lễ trao quà "Đông ấm áp - Tết yêu thương" cho học sinh nghèo Trường THCS Tràng Lương

Lễ trao quà "Đông ấm áp - Tết yêu thương" cho học sinh nghèo Trường THCS Tràng Lương

Buổi chào cờ đầu tuần thứ 2 ngày 09 tháng 2 năm 2015. Trường THCS Tràng Lương tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


          Buổi chào cờ diễn ra trân trọng, trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 170 em học sinh toàn trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường THCS Tràng Lương khi tết đến xuân về dành cho các em học sinh đón một cái tết ấm cúng và ý nghĩa.

Thầy Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng, thầy Hoàng Văn Thắng-TPT Đội trao quà cho học sinh

          Phát biểu tại lễ trao quà cho các em, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Ất Mùi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và  đại diện cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của các bạn cùng toàn thể các thầy cô giáo.

          Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi của các em học sinh và các thầy cô giáo trong trường. Món quà tuy nhỏ bé trao tới các em nhưng đó là tinh thần đoàn kết, là tình cảm của các bạn học sinh, các thầy cô giáo trong trường muốn dành tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp các em được đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc.

Ngọc Lan