Xuất bản thông tin

SƠ KẾT HỘI GIẢNG MỪNG XUÂN QUÝ TỴ

SƠ KẾT HỘI GIẢNG MỪNG XUÂN QUÝ TỴ

Trong đợt thi đua đã có 28 tiết dạy của các đồng chí giáo viên, trong đó 100% các tiết dạy có sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin. Kết quả đạt được là 19 tiết được đánh giá loại giỏi, 09 tiết được đánh giá loại khá.

 

Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động chuyên môn trong hội giảng mừng xuân Quý Tỵ. Ngày 06 tháng 3 năm 2013 nhà trường cùng Công đoàn trường THCS Tràng Lương tổ chức sơ kết đợt thi đua, thông qua đó tiếp tục phát động thi đua trong tháng thanh niên.

Trong đợt thi đua đã có 28 tiết dạy của các đồng chí giáo viên, trong đó 100% các tiết dạy có sử dụng, ứng dụng công nghệ thông tin. Kết quả đạt được là 19 tiết được đánh giá loại giỏi, 09 tiết được đánh giá loại khá. Vui mừng trước kết quả, đồng chí Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí giáo viên và đồng chí đặc biệt tuyên dương 05 đồng chí đã đạt kết quả tốt trong đợt thi giáo viện dạy giỏi diễn ra vào ngày 02/03/2013.

Kết thúc buổi sơ kết đồng chí Phạm Văn Thịnh - Phó hiệu trưởng nhà trường tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và thi làm đồ dùng dạy học trong tháng thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động

Giờ dạy của thầy giáo Tạ Văn Viên

Giờ dạy của thầy giáo Hoàng Văn Thắng

Giờ dạy của thầy giáo Vũ Minh Tân

Giờ dạy của cô giáo Đồng Thị Thuỳ

                                                                              CTV: Thu Thảo