Xuất bản thông tin

Trường THCS, TH Tràng Lương hân hoan đón trào năm học mới 2015 - 2016

Trường THCS, TH Tràng Lương hân hoan đón trào năm học mới 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng nay, ngày 05/09/2015, thầy và trò hai trường THCS, TH Tràng Lương vui mừng, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015 -2016.


        Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể xã Tràng Lương. Các vị trưởng Ban phụ huynh của các lớp cùng toàn thể GV, CBCNV và HS của hai trường.

        Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 1 và khối lớp 6. Các em HS đã được toàn thể quý vị đại biểu, GV – HS  nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi.

        Tiếp theo là cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường TH đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước;Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng  trường THCS đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016 …Mọi hoạt động chỉ diễn ra rất ngắn gọn, nhưng đầy dủ, nghiêm túc và long trọng. Lời phát biểu của lãnh đạo cấp trên ở cuối buổi lễ như là môt lời động viên, tiếp sức cho đội ngũ thầy cô giáo nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đã đề ra.

        Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS, TH Tràng Lương.

        Cũng trong buổi lễ này, đại diện Công ty Hà Lan, Phòng Lao động thương binh xã hội, gia đình cụ Tạ Sênh đã trao tặng những suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

        Kết thúc buổi lễ bằng một hồi trống khai trường dõng dạc để báo hiệu một năm học mới bắt đầu với nhiều thành công và thắng lợi

       Lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường THCS, TH Tràng Lương đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS, TH Tràng Lương tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh của buổi lễ 

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng 

Lễ đón học sinh lớp 1 và lớp 6

Nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường TH

đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng  trường THCS

đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 – 2016

Đ/c: Tạ Văn Mai - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương 

đánh trống khai giảng và chúc mừng năm học mới 2015 - 2016

Đại diện các ban nghành, đoàn thể xã Tràng Lương tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Tạ Văn Mai - Phó bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương

trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt

Gia đình ông: Tạ  Sênh trao tặng quà cho các em học sinh

nghèo vượt khó của nhà trường.

 

Ngọc Lan