Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng Lương hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo"

Trường THCS Tràng Lương hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo"

Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo", đồng thời thực hiện hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi tết đến xuân về dành cho các em học sinh, sáng ngày 05/02/2018, nhân buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Tràng Lương đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.


          Buổi chào cờ diễn ra  trong không khí trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh toàn trường. Phát biểu tại lễ trao quà cho các em, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Mậu Tuất đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng và thầy Hoàng Văn Thắng- TPTĐ

trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

          Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi của các em học sinh và các thầy cô giáo trong trường. Món quà tuy nhỏ bé trao tới các em nhưng đó là tinh thần đoàn kết, là tình cảm của các bạn học sinh, các thầy cô giáo trong trường muốn dành tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp các em được đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc.

 

-Minh Tân-