Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 71 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9 và hưởng ứng ngày "Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" vui tươi, sôi nổi của ngành Giáo dục nước nhà. Sáng ngày 05/9/2016, trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017


 

      Về dự chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tràng Lương, các ban ngành đoàn thể địa phương, các đơn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng 146 em học sinh đã về dự đông đủ. 

       Năm học 2016– 2017, nhà trường vui mừng chào đón 39 em học sinh lớp 6. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong lễ khai giảng. Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới của cô và trò nhà trường là nghi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 được tổ chức long trọng. 

 

Nghi thức đón học sinh lớp 6 của thầy và trò nhà trường

Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu của cô và trò nhà trường

tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho ngày khai giảng

 

      Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Dũng –  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ học sinh nhân ngày khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua,  nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2016-2017, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học.

 

Thầy Đỗ Đăng Chức - Phó HT nhà trường làm công tác tổ chức buổi Lễ khai giảng

Nghi lễ chào cờ trong buổi lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước...

...và phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu

Em Lý Thị Mai - đại diện cho 146 em học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường

 

      Cũng trong lễ khai giảng, nhà trường và địa phương cũng dành trao những phần quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần các em trước thềm năm học mới

 

Đ/c Trương Văn Cần - Đại diện cho lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

      Buổi lễ khai giảng của trường THCS Tràng Lương được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và kết thúc tốt đẹp . Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường giục giã vang lên, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những thắng lợi mới.

 

-Thu Thảo-