Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2 tháng 9 và hưởng ứng ngày "Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" vui tươi, sôi nổi của Ngành Giáo dục nước nhà. Sáng ngày 05/9/2018, trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.


 

Các em HS lớp 6 vui tươi, phấn khởi bước vào ngôi trường mới 

 

        Về dự chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Dương Minh Tuyến- Bí thư Đảng uỷ xã Tràng Lương cùng các ban ngành đoàn thể địa phương; đại diện các công ty doanh nghiệp trên địa bàn xã, báo đài truyền hình của thị xã về đưa tin, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng 137 em học sinh đã về dự đông đủ. 

       Năm học 2018– 2019, nhà trường vui mừng chào đón 38 em học sinh lớp 6. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong lễ khai giảng. Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới của cô và trò nhà trường là nghi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 được tổ chức long trọng. 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em HS chào đón năm học mới

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng- BTCB- HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

và diễn văn Khai giảng năm học mới 2018-2019

 

Đ/c Dương Minh Tuyến- BT Đảng bộ xã Tràng Lương đánh trống khai giảng

 

        Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Dũng –  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ học sinh nhân ngày khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua,  nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2018-2019, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học.

        Cũng trong lễ khai giảng, cùng với nhà trường, chính quyền địa phương cũng dành trao những phần quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần các em trước thềm năm học mới

 

Đại diện Lãnh đạo địa phương và nhà trường trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

        Buổi lễ khai giảng của trường THCS Tràng Lương được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và kết thúc tốt đẹp . Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường giục giã vang lên, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những thắng lợi mới.

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường trước thềm năm học mới

 

Khuôn mặt rạng rỡ, niềm vui hân hoan của các em HS trong buổi lễ khai trường

 

- Minh Tân-