Xuất bản thông tin

Trường THCS Tràng Lương tổ chức tổng kết năm học 2015-2016

Trường THCS Tràng Lương tổ chức tổng kết năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và trường THCS Tràng Lương, sáng ngày 20/05/2016, Trường THCS Tràng lương đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và bàn giao học sinh về rèn luyện trong hè tại địa phương


Quang cảnh toàn buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016

 

      Đến dự buổi lễ tổng kết năm học, đại diện lãnh đạo địa phương có ông Trần Việt Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên. Đại diện hội phụ huynh học sinh có ông Trương Văn Hải – Hội trưởng ban liên lạc cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 154 em học sinh nhà trường

 

Lễ chào cờ của các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh 

 

      Nhìn lại 9 tháng qua, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được khích lệ. Thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", tập thể Ban giám hiệu, đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Tràng Lương luôn phấn đấu lao động, học tập để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy; nhất là nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nhằm xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh học tập và noi theo. Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, nhờ đó đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm, triển khai sâu rộng, có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động tổ chức. Đồng thời nhà trường tham gia, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP và các đoàn thể khác đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều phong trào, hoạt động sối nổi, thiết thực. 

      Về kết quả, trong năm học 2015-2016 toàn trường có 10/16 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 03 giáo viên đạt công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã. Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập xuất sắc trong đó có 12 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 54 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 1 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thị xã, Liên đội đạt giải khuyến khích Hội thi nghi thức Đội cấp thị xã. Tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các giáo viên, các em học sinh và các tập thể lớp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học.

 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

 

Đại diện Hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu trao thưởng cho các em học sinh...

 

..và trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016

 

       Những phần quà, phần thưởng dành tặng cho các em không chỉ để ghi nhận sự phấn đấu nổ lực về học tập về rèn luyện mà đó còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu cho những năm học tiếp theo. Đó còn là niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ và thầy cô giáo những người trực tiếp chỉ bảo, dạy dỗ yêu mến các em. Các em thật sự xứng đáng là những bông hoa tươi thắm nhất, tiêu biểu nhất, là động lực cho toàn thể học sinh trường THCS Tràng Lương tiếp tục cố gắng phấn đấu giành nhiều kết quả cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 

Đ/c Trần Việt Dũng - Bí thư Đoàn TN xã Tràng Lương phát biểu tại buổi lễ tổng kết

và ký biên bản bàn giao học sinh về rèn luyện trong hè tại địa phương

 

      Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò trường THCS Tràng Lương cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 

Thầy và cô nhà trường chụp ảnh kỷ niệm trước khi chia tay năm học

 

-Minh Tân-