Xuất bản thông tin

TTHTCD Xã Tràng Lương tổ chức chuyên đề phòng chống cháy rừnga

TTHTCD Xã Tràng Lương tổ chức chuyên đề phòng chống cháy rừnga

Ngay sau khi kết thúc khóa tập huấn lớp tin học văn phòng cho các đồng chí Cán bộ Xã. Ngày 15/10/2012 TTHTCĐ XãTràng Lương đã diễn ra buổi chuyên đề về phòng chống cháy rừng .

 Ngay sau khi kết thúc khóa tập huấn lớp tin học văn phòng cho các đồng chí Cán bộ Xã Tràng Lương .Ngày 15/10/2012 TTHTCD Xã Tràng Lương đã diễn ra buổi chuyên đề về phòng chống cháy rừng .

 Tới dự buổi lế có Đồng chí Dương Văn Quý Phó chủ tịch UBND Xã - Giám đốc trung tâm .Đồng chí Trương Văn Cần cán bộ phụ trách PCCR , các đồng chí Trưởng thôn ,cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm ở Trường MN,TH,THCS đến dự.

 Qua buổi chuyên đề hy vọng các đồng chí Trưởng thôn phổ biến rộng rãi về kiến thức PCCR đến nhân dân trong thôn mình, giúp người dân làm quen với việc chủ động phối kết hợp PCCR khi có sự cố xảy ra và nâng cao hơn nữa ý thức của người dân với quan điểm phòng là chính chữa kịp thời, tuyên truyền đến người dân hiểu được tầm quan trọng của rừng để giữ gìn cảnh quan bảo vệ môi trường sinh thái và trồng rừng.Cũng qua buổi chuyên đề này hy vọng các thầy cô giáo chủ nhiệm triển khai đến các em học sinh trong các trường hiểu được tầm quan trọng của rừng và biết yêu thiên nhiên , có ý thức bảo vệ thiên nhiên.

Ông Dương Văn Quý - PCT UBND Xã -GĐTTHTCĐ phát biểu chỉ đạo chuyên đề 

Ông Trương Văn Cần cán bộ chuyên viên về PCCR  phát biểu ý kiến .

 

 

                                                            CTV:Nguyễn Nhung