Asset Publisher

Chi bộ trường THCS Tràng Lương tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ trường THCS Tràng Lương tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: " Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Trong không khí hứng khởi hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 07/11/2015 chi bộ trường THCS Tràng Lương đã tổ chức kết nạp Đảng cho đ/c Đoàn Thị Hương Giang- nhân viên quản lý thư viện và công bố quyết định chuyển Đảng chính thức cho đ/c Hoàng Thế Hải- giáo viên nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tràng Lương cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

        Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí, qua đó căn dặn đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu toàn thể đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

        Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

        Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Tràng Lương góp phần làm cho lực lượng của chi bộ  thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.      

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Toàn thể Đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca

 

Không khí làm việc nghiêm túc tại buổi Lễ

 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới; 

quyết định chuyển Đảng chính thức cho 2 đ/c Đảng viên

 

Đ/c Đoàn Thị Hương Giang đọc lời tuyên thề và phát biểu tại buổi Lễ

 

Các đ/c Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

 

-Minh Tân-