Asset Publisher

Đại hội liên đội trường THCS Tràng Lương thành công rực rỡ!

Đại hội liên đội trường THCS Tràng Lương thành công rực rỡ!

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015. Chiều nay, ngày 08 tháng 10 năm 2014 Liên đội trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2014 - 2015

Đến dự với Đại hội Liên đội có thầy Đỗ Đăng Chức - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Hoàng Văn Thắng - giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng quý thầy cô trong Ban chấp hành Chi đoàn, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp và 35 bạn đội viên ưu tú đại diện cho 07 chi đội.

Thầy Đỗ Đăng Chức-Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại Hội

Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào. Đại hội đã thống nhất đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

 

Bạn Nguyễn Thị Trang-Liên đội trưởng trình bày báo cáo công tác đội năm học 2013-2014

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu 05 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014 – 2015.

Các đội viên trong Ban chi huy Liên đội năm học 2014-2015

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực về học tập, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học 2014 - 2015.

Thầy Hoàng Văn Thắng-TPT Đội giao nhiệm vụ cho ban chi huy liên đội mới

Đại hội đại biểu Liên đội Trường THCS Tràng Lương  kết thúc trong niềm hân hoan của các đội viên và đại biểu dự đại hội.

                                                                                                         Ngọc Lan