Asset Publisher

Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

Hôm nay, ngày 25/9/2013, Chi bộ Trường THCS Tràng Lương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Tạ Văn Viên. Dự Lễ kết nạp có đồng chí Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương, đồng chí Bùi Văn Thịnh - thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương, đồng chí Lê Văn Thịnh - bí thư Chi bộ, Ban chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

              Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Tạ Văn Viên. Sau khi đọc quyết định kết nạp, đồng chí Lê Văn Thịnh - bí thư Chi bộ - đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Tạ Văn Viên.

Đứng trước Quốc kì, Đảng kì và tượng Bác, đồng chí Tạ Văn Viên đã tuyên thệ: nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng…

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thịnh - bí thư Chi bộ - đã giao nhiệm vụ cho Tạ Văn Viên và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 01 đồng chí Tạ Văn Viên hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

            Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong Chi bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Đ/c: Lê Văn Thịnh-Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

Đ/c Lê Văn Thịnh-Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tạ Văn Viên

Đ/c Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương phát biểu tại buổi lễ

                                                                                                                                      Thanh Tuân