Asset Publisher

Sáng ngày 25/3/2016, Trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/3/2016, Trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự và chỉ đạo ngày hội có các đồng chí trong BGH nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường.


 

Thầy Hoàng Văn Thắng - TPT Đội điều hành ngày hội

      Sau lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Quang Minh- Bí thư đoàn trường đã phát biểu và ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn. Đồng chí ghi nhận các thành tích của các đoàn viên và các em đội viên đã lập được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phương hướng hoạt động của công tác đoàn, đội trong thời gian tới và chúc các nội dung thi chào mừng ngày thành lập Đoàn của các chi đội đạt kết quả cao nhất.

Thầy Nguyễn Quang Minh - BTĐ Thanh niên ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn

      Các nội dung hoạt động giữa các lớp diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong ngày đã thu hút sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh học sinh gồm:  Thi nghi thức đội, thi múa hát tập thể

      Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân  ngày thành lập đoàn 26/3, trường THCS Tràng Lương đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày 26/3/2016. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất: giành nhiều điểm tốt, nhiều giờ học tốt để hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn. 

Màn đồng diễn võ cổ truyền của học sinh toàn trường mở màn ngày hội        

      Phần thi nghi thức của các Chi đội

      Điểm lại kết quả đã đạt được, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động:Toàn trường có 826 giờ học tốt, tổng điểm học tốt: 338 điểm. Các tập thể xuất sắc tiêu biểu giành nhiều điểm học tốt: ( lớp 7B, 6A, 9A ). Các lớp đạt giải trong hội thi chào mừng ngày 26/3/2016 là: Nhất lớp 9A; nhì lớp 8A; ba lớp 7B; KK lớp 6A, 7A, 9B.  

Thầy Đỗ Đăng Chức - PHT trao phần thưởng thi đua cho các tập thể, cá nhân    

      Phong trào thi đua chào mừng ngày 26/3 đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi để hướng tới đợt thi đua chào mừng ngày 30/4 và ngày sinh của Bác 19/5.

-Vũ Tân-