Asset Publisher

Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/10/2013 Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban nữ công trường THCS Tràng Lương tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Trong buổi tọa đàm các nữ CBGV cùng nhau ôn lại lịch sử ngày thành lập hội Liên hiệp phụ Việt Nam 20/10, những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới. Đặc biệt trong buổi tọa đàm các nữ CBGV còn được các tuyền truyền viên đến từ trung tâm chăm sóc bà mẹ và trẻ em xã Tràng Lương tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sức khoẻ sinh sản.

 

          Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Tràng Lương đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Đ/c Đoàn Thanh Tuân-CT Công đoàn trường làm công tác tổ chức ban đầu

Đ/c Nguyễn Bích Hảo-Trưởng ban nữ công đang ôn lại lịch sử ngày 20/10

Đ/c Lê Văn Thịnh-Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tâm sự trong buổi tọa đàm

Đ/c Lê Văn Thịnh-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện nam công tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đ/c Bùi Thị Thu Hương-Đại diện nữ công phát biểu trong buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Toàn Thể CB,GV, NV chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 20/10

Ngọc Lan