Asset Publisher

TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG “ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG “ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết lần thứ XXIII của Huyện ủy Đông Triều chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo năm 2013, hướng đến năm 2015 tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm xuống dưới 1%. Phát huy truyền thống " Lá lành đùm lá rách" hôm nay, ngày 23/10/2013 cùng với cán bộ và nhân dân xã Tràng Lương, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Tràng Lương đã quyên góp ủng hộ gia đình Chị Chu Thị Quý – Đội 2, thôn 1 xã Tràng Lương với số tiền 2.000.000đ.

          Số tiền tuy chưa nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm và tinh thần “Tương thân tương ái” của các thầy cô giáo tạo động lực cho gia đình bà vươn lên thoát nghèo.

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng thay mặt CBGV nhà trường trao số tiền ủng hộ cho gia đình chị Chu Thị Quý

      Đón nhận tình cảm của các thầy, cô giáo trường THCS Tràng Lương, gia đình Chị Quý vô cùng xúc động và cảm ơn cán bộ, giáo viên,  nhân viên nhà trường. Đây không phải là lần đầu nhà trường kết hợp với địa phương trong chương trình hỗ trợ nhân dân thoát nghèo, ổn định đời sống. Với hoạt động nhỏ của các thầy cô giáo trong trường cũng làm ấm lòng người nghèo trên địa bàn xã, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương và hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của xã Tràng Lương.

CTV: Ngọc Lan