Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương - Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015

Trường THCS Tràng Lương - Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, hôm nay, ngày 06 tháng 10 năm 2014, trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015 để đưa ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Đây là dịp để mỗi cán bộ, viên chức, lao động phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn.


       Đến dự với hội nghị có đ/c Vũ Thị Hồng Hà đại diện cho cán bộ lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều, đ/c Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy đại diện cho các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Đ/c Vũ Thị Hồng Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

       Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Để làm rõ cho bản kế hoạch Hội nghị đã được nghe 5 bản tham luận của các đồng chí CB –GV với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao chủ yếu xoay quanh vấn đề : " Làm thế nào để nâng cao chất lượng học sinh giỏi, ổn định chất lượng đại trà ; ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp trong dạy học; Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và Biện pháp xây dựng tập thể nhà trường thành khối đoàn kết thống nhất"…

 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch

năm học 2014-2015

       Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c cán bộ lãnh đạo nghành cũng như lãnh đạo địa phương về những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả quản lý, nâng cao năng lực đội ngũ, phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của Trường…Các ý kiến chỉ đạo đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2014 – 2015.

 

Đ/c Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị

       Sau khi nghe các tham luận và ý kiến phát biểu của đại biểu cấp trên, hội nghị tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu cụ thể về thi đua, chất lượng dạy và học, dạy nghề, giáo dục đạo đức và giáo dục thể chất, y tế học đường.

       Hội nghị ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu và nhất trí phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được; kiên quyết khắc phục những khó khăn, hạn chế, còn tồn tại. Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn cũng như đầu tư xây dựng trường học mới đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2014 - 2015 đề ra.

                                                                                             Ngọc Lan