Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2015

Trường THCS Tràng Lương hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2015

Nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2015, ngày 28/03/2015 Trường THCS Tràng Lương thực hiện hoạt động tuyên truyền Giờ Trái đất đến toàn thể thầy và trò nhà trường. Tuyên truyền, tổ chức tiết kiệm năng lượng; tắt đèn và các thiết bị điện, tuyên truyền các quy định của pháp luật, của ngành điện lực trong sử dụng điện; tổ chức cho học sinh thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện trong sản xuất, sinh hoạt.


Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) phát động, khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20 giờ 30 - 21 giờ 30 (giờ địa phương) ngày thứ bảy tuần cuối cùng của tháng ba hàng năm và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015 với chủ đề "Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu" nhằm tuyên truyền đến các em học sinh, các thầy cô giáo… tiết kiệm điện, tham gia hành động chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu. Buổi tuyên truyền đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường luôn ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Thầy giáo: Hoàng Văn Thắng - TPT Đội tuyên truyền đến toàn thể Chi đội

                                                                                                        Ngọc Lan