Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Tràng Lương kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền, nhân dân địa phương và tấm lòng của học trò các thế hệ, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng đã đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo và chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào lớp lớp học sinh đã và đang học tập dưới mái trường Tràng Lương sẽ phấn đấu hơn nữa trong mọi lĩnh vực để tỏ lòng biết ơn đối với những người Thầy của mình một cách thiết thực nhất


     Trong bầu không khí "Tôn sư trọng đạo"của cả nước, thầy trò Nhà trường đã trang trọng tiến hành buổi lễ với nhiều nội dung phong phú, sinh động có ý nghĩa nhắc nhở về truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc, nhất là đối với thế hệ trẻ.

Tốp văn nghệ nam của nhà trường

     Tại buổi lễ, Nhà trường đã trân trọng đón nhận tình cảm nồng hậu của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Tràng Lương, các thầy cô giáo nghỉ hưu, đại diện Hội CMHS.

Đơn ca cô giáo Huyền Trang

     Vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền, nhân dân địa phương và tấm lòng của học trò các thế hệ, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng đã đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo và chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào lớp lớp học sinh đã và đang học tập dưới mái trường Tràng Lương sẽ phấn đấu hơn nữa trong mọi lĩnh vực để tỏ lòng biết ơn đối với những người Thầy của mình một cách thiết thực nhất.

Thầy Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường

     Thấu hiểu những khó khăn, thách thức của nghề dạy học, ông Dương Minh Tuyến -  Bí thư Đảng ủy xã Tràng Lương đã ân cần động viên thầy trò nhà trường "cố gắng hơn nữa để dạy tốt, học tốt".

Toàn cảnh buổi lễ

     Buổi lễ kết thúc sau phần thi khiêu vũ của các lớp tri ân các thầy cô. Không khí vui tươi, tình thầy trò thân thiện, ấm áp, các thầy, cô giáo cùng học trò náo nức chụp ảnh, tặng hoa,…Ngày 20-11 ở trường THCS Tràng Lương thực sự là một ngày hội.

Đơn ca Thu Thủy 9A

Thầy Đỗ Đăng Chức phát biểu tại buổi lễ

Mặt trận Tổ quốc tặng hoa chúc mừng

 

Hội phụ nữ xã tặng hoa chúc mừng

Hội Nông dân xã chúc mừng

 

Đoàn thanh niên xã chúc mừng

 

Hội cựu chiến binh xã chúc mừng

 

Thôn trưởng thôn 4 chúc mừng

 

Hội phụ huynh hoc sinh chúc mừng

 

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng

Ông Dương Minh Tuyến tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Tiết mục dân vũ lớp 9B

Tiết mục dân vũ lớp 8A

Tiết mục dân vũ lớp 6A

Tiết mục dân vũ lớp 8B

Tiết mục dân vũ lớp 7

Tiết mục dân vũ lớp 9A

                                                                                                 Ngọc Lan