Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2 tháng 9 và hưởng ứng ngày "Hội toàn dân đưa trẻ đến trường" vui tươi, sôi nổi của Ngành Giáo dục nước nhà. Sáng ngày 05/9/2017, trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.


Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 của nhà trường

 

        Về dự chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Dương Minh Tuyến- Bí thư Đảng uỷ xã Tràng Lương cùng các ban ngành đoàn thể địa phương; đại diện công ty TNHH MTV 618; đại diện công ty TNHH MTV Hoàng Vân, các đơn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng 145 em học sinh đã về dự đông đủ. 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của các em HS chào mừng năm học mới

 

        Năm học 2017– 2018, nhà trường vui mừng chào đón 38 em học sinh lớp 6. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong lễ khai giảng. Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới của cô và trò nhà trường là nghi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 được tổ chức long trọng. 

 

Các em học sinh lớp 6 bước vào cổng trường trong sự chào đón nồng nhiệt 

của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh

 

Thầy Hoàng Văn Thắng- TPT Đội điều hành nghi thức chào cờ tại buổi lễ

 

        Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Dũng –  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ học sinh nhân ngày khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua,  nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2017-2018, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học.

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước...

 

...và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2017-2018

 

        Cũng trong lễ khai giảng, cùng với nhà trường, chính quyền địa phương và công ty TNHH một thành viên Hoàng Vân cũng dành trao những phần quà động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần các em trước thềm năm học mới.

 

Đ/c Dương Minh Tuyến- Bí thư Đảng uỷ xã Tràng Lương trao học bổng

của Quỹ khuyến học cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện công ty TNHH MTV Hoàng Vân trao quà cho các học sinh

 

        Buổi lễ khai giảng của trường THCS Tràng Lương được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và kết thúc tốt đẹp . Các đại biểu về dự buổi lễ đã tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm và gửi gắm niềm tin vào thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong tiếng trống trường giục giã vang lên, trong niềm vui hân hoan đã tạo khí thế cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới với những thắng lợi mới.

 

 

 

 

Tình cảm của chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh

HS dành tặng cho thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

 

Đ/c Dương Minh Tuyến đánh trống khai trường trong khí thế hân hoan, vui tươi 

chào đón của các em học sinh 

 

-Minh Tân-