Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương - Náo nức ngày khai trường

Trường THCS Tràng Lương - Náo nức ngày khai trường

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng kỉ niệm lần thứ 69 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945- 2/9/2014). Sáng nay, ngày 5/9/2014 trường THCS Tràng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015


Về dự lễ khai giảng, thầy trò trường Tiểu học và THCS Tràng Lương vinh dự được đón tiếp các đồng chí UBND xã Tràng Lương; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên cùng hơn 300 học sinh hai trường.

        Buổi lễ được bắt đầu trong không khí ấm cúng, thân thiện của thầy trò trường Tiểu học và THCS Tràng Lương cùng dang rộng vòng tay đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6 vào trường. Bằng những nụ cười rạng rỡ, những bó hoa tươi thắm, những tràng vỗ tay nhiệt liệt của các thầy cô và các anh chị lớp trên dành tặng đã khiến cho những bước chân rụt rè của các em tự tin hơn khi bước vào khán đài để bắt đầu hòa nhập vào thế giới mới.   

           Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng và lễ chào cờ trang trọng đầu năm ,các đại biểu cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

       Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Văn Dũng đã nêu bật những thành tích mà thầy trò hai trường Tiểu học và THCS  đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy hy vọng trong năm học mới này, giáo viên và học sinh hai trường sẽ vượt qua khó khăn gặt hái được nhiều thành công.

          Sau bài diễn văn khai giảng, tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã như lời cổ vũ động viên khích lệ thầy trò nhà trường vững bước tiến vào năm học mới, thi đua dạy tốt, học tốt; tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua của ngành, của phòng GD tổ chức đạt nhiều thành tích cao. 

            Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Phương Yến - học sinh lớp 8 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

        Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương phát biểu ghi nhận sự những thành tích của hai trường đã đạt được trong năm học vừa qua góp phần vào thắng lợi chung của giáo dục xã nhà. Đồng chí cũng mong muốn các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục; tin tưởng vào tập thể CB, GV, NV nhà trường bằng sự nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 và vững vàng  trong những năm tiếp theo.

             Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

          Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường Tiểu học và THCS Tràng Lương.

CHÙM ẢNH CỦA PHẦN LỄ

Cac cô giáo đón học sinh đầu cấp 

Thầy cô giáo cùng các em học sinh làm lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương đánh trống khai trường

Em Lê Phương Yến-học sinh lớp 8A thay mặt 357 học sinh toàn trường phát biểu lời hứa với trước thềm năm học mới

Đại diên thôn trưởng các thôn trong xã lên chúc mừng

Đại diện hội trưởng hội phụ huynh học sinh toàn trường lên chúc mừng

Đại diện các đơn vị làm kinh tế trên địa bàn xã lên chúc mừng

Ông Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHẦN HỘI

Chùm ảnh tham gia văn nghệ của các em học sinh

 

 

Chùm ảnh các thầy cô giáo hát giao lưu với các anh Đoàn thanh niên xã

 

                                                                                                             CTV: Ngọc Lan