Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương phối hợp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2016

Trường THCS Tràng Lương phối hợp tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2016

Sáng 26/3, Trường THCS Tràng Lương đã phối hợp với ban văn hóa xã Tràng lương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic – vì sức khỏe toàn dân năm 2016. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và 70 năm ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và Sức khỏe" kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2016).


Vu

Đ/c Diệp Văn Quý phát biểu khai mạc hưởng ứng ngày Olympic

 

       Tới dự buổi lễ có các đồng chí Diệp Văn Quý – Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương, đại diện các ban ngành xã Tràng Lương cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

      Đọc diễn văn phát động Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân năm 2016, Phó Chủ tịch xã Tràng Lương Diệp Văn Quý đã nêu bật những giá trị lý luận và thực tiễn, vừa đại chúng, vừa khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục và sức khỏe thông qua lời kêu gọi toàn dân tập thể dục với quan điểm "Dân cường thì quốc thịnh". Ngay sau lời phát động, các đồng chí lãnh đạo, đại diện đoàn thể và toàn thể các em học sinh đã tham gia chạy hưởng ứng trong không khí sôi nổi và hàohứng.

 

Các em học sinh tích cực tham gia hưởng ứng buổi lễ

 

      Ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân


-Vũ Tân-