Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Trường THCS Tràng Lương tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Năm học mới 2017-2018 đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường THCS Tràng Lương đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Có mặt tại nhà trường những ngày này, có thể cảm nhận rõ không khí khẩn trương, vui tươi, hứng khởi chuẩn bị cho năm học mới của thầy và trò nhà trường.


 

        Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm, đầu tư của UBND thị xã và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều trong công tác thực hiện kiên cố hóa trường học, trường THCS Tràng lương đã được tiến hành nâng cấp và tu sửa lại toàn bộ phòng học cho học sinh để chuẩn bị đón năm học mới 2017 – 2018. Đến thời điểm này, tiến độ thi công theo cam kết ban đầu của nhà đầu tư đảm bảo đúng tiến độ. Đơn vị thi công đang tập trung cao độ hoàn thiện nốt một số phần việc còn lại như: làm sân, sơn các phòng học, lắp hệ thống cửa…

 

Đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành những hạng mục còn lại để đảm bảo đúng tiến độ

 

        Song song với đó, theo sự chỉ đạo, phân công của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh cũng tích cực lao động dọn vệ sinh trường, lớp, nhằm tạo khuôn viên cảnh quan xanh, sạch, đẹp bước vào năm học mới.

 

Thầy và trò nhà trường tích cực lao động vệ sinh để  trường lớp khang trang, sạch đẹp cho năm học mới

 

        Đến nay, mọi công tác chuẩn bị của trường THCS Tràng Lương đã cơ bản sắp hoàn thành cho ngày tựu trường và ngày khai giảng năm học mới 2017-2018, hứa hẹn cho một năm học với nhiều niềm vui mới, thành công mới.

 

-Minh Tân-