Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức lao động năm học 2015-2016

Trường THCS Tràng Lương tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức lao động năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học và được sự đồng ý của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều. Sáng nay 21/10/2015 trường THCS Tràng Lương đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 - 2016.


      Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, ông Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương, ông Trương Văn Hải -  đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

 

Đ/c Đỗ Đăng Chức - Phó HT nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

      Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Dũng -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và thông qua bản dự thảo kế hoạch các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015 - 2016. Các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Đổi mới công tác bồi dưỡng giáo viên thông qua sinh hoạt tổ chuyên môn; Ứng dụng CNTT và sử dụng các TBDH; Đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá, sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học; Rèn luyện kỹ năng sống cho HS thông qua hoạt động Đội… Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần bổ sung,  hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2015 - 2016 

 

      

     Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết và kế hoạch năm học   

        

Tham luận của các giáo viên bổ sung cho bản kế hoạch năm học của nhà trường

 

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng bộ xã Tràng Lương và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được và đưa ra các ý kiến chỉ đạo công tác dạy và học của nhà trường trong năm học mới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên Phòng GD phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu và tặng hoa Hội nghị

      Hội nghị kết thúc trong sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường. Tiếp nối những thành tích đã đạt được cùng sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Lãnh đạo Phòng giáo dục, HĐND, UBND xã Tràng Lương và sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu hết sức mình để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ giáo dục đã đề ra.

                                                                                                                                                                                 CTV: Minh Tân