Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương tổ chức kiểm tra học kỳ II năm học 2016-2017

Trường THCS Tràng Lương tổ chức kiểm tra học kỳ II năm học 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng G&ĐT Thị xã Đông Triều theo công văn số 306/PGD&ĐT ngày 31/3/2017 về việc hướng dẫn tổ chức kiêm tra học kỳ 2 năm học 2016-2017, trường THCS Tràng Lương đã tiến hành tổ chức kiểm tra học kỳ II cho tất cả các em học sinh. Kỳ thi này kéo dài từ ngày 4/5/2017 đến hết ngày 6/5/2017.


 

        Về đề kiểm tra, đối với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Ngữ văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân, Tiếng anh, học sinh sẽ làm đề bắt buộc của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều. Các môn Công nghệ, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể Dục, Tin học học sinh sẽ kiêm tra theo đề của nhà trường.

        Kết quả kiểm tra học kỳ II ảnh hưởng nhiều đến kết quả học lực cuối năm của các em học sinh. Chính vì thế, nhà trường đã tiến hành chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, các tổ và các giáo viên bộ môn tập trung cho công tác ôn tập, đảm bảo hệ thống lại những kiến thức trọng tâm cho các em học sinh, rèn kỹ năng làm bài. Bên cạnh đó, công tác tổ chức thi được thực hiện kịp thời, nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

 

Đ/c Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường họp Hội đồng kiểm tra học kỳ II

 

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế

 

        Cũng trong ngày thi đầu tiên, sáng ngày 04/5/2017, trường THCS Tràng Lương đã đón đoàn kiêm tra của Phòng GD&ĐT thị xã do đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn và được đoàn kiểm tra đánh giá tốt về công tác chuẩn bị, tổ chức cho kỳ thi của hội đồng nhà trường.

 

-Minh Tân-