Asset Publisher

TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Sáng ngày 7/3/2015, Trường THCS Tràng Lương tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống thường niên do BGH, Công đoàn trường kết hợp tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ.


      Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Ban Nữ công - Công đoàn Trường THCS Tràng Lương tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ - truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ Trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

      Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các đấng nam CBGV gửi đến chị em toàn Trường, đồng chí Nguyễn Bích Hảo - Trưởng ban Nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo,  chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

 

       Đ/c: Nguyễn Bích Hảo - Trưởng ban Nữ công ôn lại những truyền thống vẻ vang của ngày 8/3

 

      Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình.

 

 

Đ/c: Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày 8/3

 

 

                                                       Ngọc lan