Asset Publisher

Trường THCS Tràng Lương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013

Trường THCS Tràng Lương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013


Sáng ngày 23/05/2013, Trường THCS Tràng Lương tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013.
   Về dự buổi lễ tổng kết có đại diện các Ban ngành địa phương, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và 176 học sinh tham dự.

            Năm học 2012-2013  nhà trường tăng cường công tác bồi dưỡng, đào tạo lực lượng mũi nhọn như giáo viên giỏi, học sinh giỏi và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra và đánh giá; đưa công nghệ thông tin vào quản lý và dạy học. Vì vậy trong năm học qua, toàn trường đã đạt được những kết quả như sau: Về học lực: tỷ lệ học sinh giỏi đạt 1.70 % Khá đạt 28.41 % Trung bình đạt 61.93 % Yếu 7,95 % và Kém 0 %. Về hạnh kiểm: Loại Tốt chiếm 65.34 %; Khá 28.41% và Trung bình 6.25 %; Yếu 0 %. 01 em đạt giải Toán trên mạng cấp huyện. 02 em đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện

Bên cạnh công tác trọng tâm chuyên môn, nhà trường cũng rất chú trọng đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong năm học qua, nhà trường đã tổ chức được 01 buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ. “Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, và tham gia đầy đủ các bài thi tìm hiểu, các cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền do Phòng Giáo dục và Huyện Đoàn tổ chức.  

Trong báo cáo tổng kết năm học, Ban Giám hiệu đã nêu bật những thành tựu đáng kể mà nhà trường đã đạt được. Nhà trường đã tặng thưởng cho 03 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 50 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Hội Cha mẹ học sinh cũng trao các phần quà cho các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

                                         Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ

 


Đ/c: Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

 


 

Khen thưởng cho các em đạt học sinh giỏi.

 


 

Khen thưởng cho các em đạt học sinh tiên tiến

 Thầy giáo: Tạ Văn Viên - TPT Đội cùng Đ/c Bí thư Đoàn xã kí bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương


-- Tổ CNTT--