Asset Publisher

Trường THPT Hoàng Hoa Thám thăm và tăng quà cho các em học sinh nghèo của xã Tràng Lương.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám thăm và tăng quà cho các em học sinh nghèo của xã Tràng Lương.

Ngày 07/11/2015, Hội Chữ thập đỏ Thị xã Đông Triều phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tiến hành thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo của xã Tràng Lương. Về dự buổi trao quà có Ông Nguyễn Văn Tuyến - Phó Chủ tịch hội chữ thập đỏ Thị xã Đông Triều; đại diện cho chính quyền địa phương có các đ/c: Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Tạ Văn Mai - Chủ tịch UBND xã, đ/c Diệp Văn Quý – Phó chủ tịch UBND xã; cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.


        Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn, cần sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội, Hội Chữ thập đỏ Thị xã Đông Triều phối hợp với hội Chữ thập đỏ Trường THPT Hoàng Hoa Thám Đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Tràng Lương . Phát biểu tại buổi trao quà cho các em học sinh nghèo, Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường đã có lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ quý báu của Hội CTĐ, chúc Hội  ngày càng phát triển và quan tâm giúp đỡ nhà trường để góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015-2016 nói riêng, sự nghiệp giáo dục của xã Tràng Lương nói chung.

        Những món quà không những chất chứa tình cảm của Hội CTĐ chung tay vì một cộng đồng ngày càng tốt đẹp mà còn là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Không khí ấm áp, vui tươi tại buổi trao quà cho các em học sinh 

 

Cô Phạm Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng trường Hoàng Hoa Thám

phát biểu trước khi trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Tràng Lương

 

Đại diện Hội CTĐ tặng quà cho các em học sinh

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội CTĐ

 

-Minh Tân-