Xuất bản thông tin

Tổ chức “ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Tổ chức “ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Sáng thứ 2 ngày 18 tháng 11 năm 2013, trong giờ chào cờ đầu tuần trường THCS Tràng Lương đã tổ chức " tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

 Thực hiện công văn số  677/PGD&ĐT ngày 15 tháng 11 năm 2013 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". Sáng thứ 2 ngày 18 tháng 11 năm 2013, trong giờ chào cờ đầu tuần trường THCS Tràng Lương đã tổ chức " tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". 

 Tại lễ tưởng niệm, toàn thể thầy và trò nhà trường đã dành một phút mặc niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số đã tử nạn vì tai nạn giao thông; chia sẻ mất mát và gánh nặng với người thân của các nạn nhân.

"Hãy vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống" nhà trường kêu gọi tới các CB-GV-NV, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông mỗi người phải tự nhận thức được thảm họa của tai nạn giao thông để uốn nắn hành vi của mình, coi trọng văn hóa giao thông, chấp hành nghiêm luật giao thông để tiến tới mục tiêu lớn "vì một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, vì một xã hội không có tai nạn giao thông./.

                                                                                            CTV: Ngọc Lan