Công đoàn trường THCS Tràng Lương tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2016, chiều ngày 20/10/2016, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Công đoàn Trường THCS Tràng Lương đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Trần Thanh Thư- Ủy viên BCH Công đoàn làm công tác tổ chức buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Tạ Văn Viên – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử và nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như vai trò quan trọng, trách nhiệm lớn lao của phụ nữ trong cuộc sống.

Đ/c Tạ Văn Viên- CTCĐ ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam

Đ/c Nguyễn Văn Dũng- HT nhà trường thay mặt cho nam công nhà trường

bày tỏ những tình cảm,  cảm xúc về ngày Phụ nữ Việt Nam

Thay mặt cho các đông chí nam công của nhà trường, thầy Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các chị em nữ công bó hoa tươi thắm với những lời chúc hết sức ý nghĩa: chúc cho chị em luôn tươi trẻ, yêu đời, luôn vững tin, luôn là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; Luôn giữ vững tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo; Luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và thành công trong cuộc sống.

Những bông hoa tươi thắm...

...và những nụ cười rạng rỡ tạo nên không khí buổi tọa đàm thêm vui tươi, gần gũi

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm và kết thúc tốt đẹp.