Đại hội Công đoàn trường THCS Tràng Lương

Thực hiện chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều, Chi bộ trường THCS Tràng Lương, hôm nay, ngày 13 thang 9 năm 2012 Công đoàn trường THCS Tràng Lương tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 2 nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Đại hội Công đoàn khóa II (nhiệm kỳ 2012 - 2014) đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đại hội Công đoàn cơ sở khóa II (nhiệm kỳ 2012 - 2014) có nhiệm vụ: Tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn khóa I nhiệm kỳ 2009 - 2012 và Đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2014, tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động trên các lĩnh vực, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh. Bầu Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Khóa II có đủ năng lực, đáp ứng được những yêu cầu mới đặt ra.

Đại hội Công đoàn trường THCS Tràng Lương vinh dự được đón tiếp và nhận hoa chúc mừng Đạii hội của các đồng chí đại diện cho các Công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn xã, đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ trường THCS Tràng Lương, đồng chí Phạm Văn Thịnh - đại diện BCH Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều, cùng 17 đoàn viên Công đoàn tại cơ sở. Đại hội cũng đón nhận lẵng hoa chúc mừng của BCH Công đoàn UBND xã Tràng Lương, Chi bộ trường THCS Tràng Lương và đại diện tập thể học sinh trường THCS Tràng Lương.

Kết quả tại Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào BCH Công đoàn trường THCS Tràng Lương nhiệm kỳ 2012 - 2014, đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể CB, GV, CNV-LĐ trong Cơ quan để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Đồng chí Đoàn Thanh Tuân được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường THCS Tràng Lương.

Một số hình ảnh của Đại hội

Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường

Đ/c: Đoàn Thanh Tuân-Chủ tịch CĐCS đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Đ/c: Lê Văn Thịnh - Bí thư Chi bộ trường THCS Tràng Lương phát biểu ý kiến tại Đại hội