ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012 - 2013

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, tích cực Đại hội đã bầu ra Ban chỉ Huy Liên đội mới năm học 2012 -2013 gồm 8 bạn đội viên xuất sắc. Bạn Diệp Thùy Linh lớp 9A thay mặt BCH Liên đội mới hứa trước đại hội sẽ đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, Phòng Giáo Dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2012 - 2013.

Vào chiều ngày 13 tháng 10 năm 2012  Liên đội trường THCS Tràng Lương tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2012 - 2013. Về dự đại hội có thầy:  Phạm Văn Thịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy: Đoàn Thanh Tuân - Chủ Tịch Công Đoàn trường, thầy : Nguyễn Quang Minh - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo phụ trách, các em đội viên xuất sắc trong các chi Đội.

Tại Đại hội bạn Nguyễn Thị Trang chi đội 7A  thay mặt Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả hoạt động của Liên Đội năm học 2011-2012 và thông qua phương hướng hoạt động Đội năm học 2012-2013.

Phát biểu tại đại hội thầy:  Phạm Văn Thịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Liên Đội trường THCS Tràng Lương đã đạt được trong năm học qua, đồng thời thầy cũng chỉ ra những hoạt động mà Liên đội cần tập trung triển khai thực hiện tốt trong năm học mới 2012-2013.

Thầy giáo: Tạ Văn Viên - TPT Đội phát biểu công nhận ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2012-2013.

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội

Em Diệp Thùy Linh - Liên đội trưởng báo cáo kết quả hoạt động Liên đội năm học 2011 - 2012

Thầy giáo Phạm Văn Thinh - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy giáo Tạ Văn Viên - TPT Đội tặng hoa chúc mừng các em trong Ban chấp hành Liên đội