Liên đội trường THCS Tràng Lương tổ chức hội thi tìm hiểu Luật giao thông năm học 2018-2019.

Thực hiện Kế hoạch số 1047/KH-PGD&ĐT ngày 08/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều về việc tổ chức các cuộc thi tìm hiểu Luật giao thông trong các trường học năm học 2018-2019, chiều ngày 30/10/2018, Liên đội trường THCS Tràng Lương đã tổ chức thi tuyên truyền an toàn giao thông dưới hình thức tiểu phẩm giữa các lớp.

Cô Lục Thị Thảo- TPT Đội truyền tải thông điệp của Hội thi tới các em học sinh

Phần thi của các lớp năm nay được đánh giá có sự chuẩn bị công phu, chu đáo từ trang phục, đạo cụ đến kịch bản. Các tiết mục đều bám sát chủ đề của buổi tuyên truyền, mang tính thực tiễn và giáo dục cao. Đồng thời được sự tham gia cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường

Nội dung thi đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường, gắn nội dung giáo dục an toàn giao thông với xây dựng ý thức chấp hành luật giao thông và tuyên truyền, vận động mọi người cùng chấp hành tốt Luật Giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi thi tuyên truyền

Các tiểu phẩm dự thi vui tươi, hóm hỉnh nhưng sâu sắc, ý nghĩa của các chi đội

Các em HS sôi nổi tham gia hưởng ứng phần thi giao lưu với khán giả