Trường THCS Tràng Lương hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Tràng Lương, sáng ngày 27/03/2018, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Tràng Lương đã tham gia hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Quang cảnh buổi lễ phát động "Ngày chạy Olympic" năm 2018

Phát biểu tại lễ hưởng ứng, ông Diệp Văn Quý- Phó Chủ tịch UBND xã Tràng Lương nêu rõ: Ngày chạy Olympic là một sự kiện truyền thống, lan rộng, phổ biến trên toàn thế giới với mục đích cổ vũ, động viên quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động thể dục - thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học tập, thúc đẩy các hoạt động xã hội. Ở nước ta, sự kiện này được tổ chức gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, học sinh và nhân dân các dân tộc trong xã tích cực tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, coi đây là hoạt động thường niên của mọi cấp, mọi ngành và mọi người, nhằm nâng cao sức khỏe cộng động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của xã nhà.

Đ/c Diệp Văn Quý- Phó CT UBND xã Tràng Lương phát động hưởng ứng phong trào

Sau buổi lễ khai mạc và phát động, đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nô nức hòa cùng các cán bộ, nhân dân xã Tràng Lương tham gia chạy với cự ly 1 km để hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2018.

Đông đảo CB, GV và các em HS hào hứng tham gia chạy ngay sau Lễ phát động

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và hưởng ứng Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946-27/3/2018); 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Qua đó nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc luyện tập thể dục-thể thao, đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".