TRƯỜNG THCS TRÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020.

Chiều ngày 15/11/2019, trường THCS Tràng Lương đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.

Đến dự, chỉ đạo, tại buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Văn Dũng  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - trưởng ban tổ chức; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Tràng Lương.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng  trường THCS Tràng Lương đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa. Ngay sau lễ khai mạc là màn đồng diễn võ thuật của 149 học sinh tiếp theo là các trận thi đấu với hai nội dung Đẩy gậy và bóng đá diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình,sôi nổi, hào hứng của các cổ động viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội khỏe phù đổng

Màn đồng diễn võ thuật của 149 học sinh

Nội dung thi đẩy gậy của các lớp