Trường THCS Tràng Lương tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2016

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4; Thực hiện công văn số 255 ngày 29/3/2016 của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều về việc tổ chức "Ngày hội đọc sách" năm 2016, sáng 23/4/2016, trường THCS Tràng Lương đã tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2016 với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết".

Nghi lễ chào cờ tại ngày Hội của thầy và trò nhà trường

Ngày hội đọc sách của trường THCS Tràng Lương tổ chức với nhiều hoạt động ,nội dung phong phú, bổ ích: Trưng bày các gian hàng sách với khoảng trên 900 đầu sách đa dạng các thể loại; vẽ tranh bìa sách, giới thiệu các tác giả, tác phẩm của cuốn sách em yêu; chương trình giao lưu văn nghệ với sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các em học sinh. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em học sinh giao lưu, học tập, tăng cường phong trào đọc sách trong nhà trường; từ đó góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết cho học sinh về tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc ngày nay.

Một số hình ảnh của Ngày hội đọc sách trường THCS Tràng Lương năm 2016

Thầy Hoàng Văn Thắng - TPTĐ điều hành ngày Hội

Thầy Đỗ Đăng Chức - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày Hội

Phần thi vẽ tranh đầu sách em yêu...