Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Thăm, tặng quà học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Ban giám hiệu và Công đoàn trường đã phát động tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh quyên góp ủng hộ gia đình em Tạ Đức Hùng với tổng số tiền quyên góp hơn 12 triệu.

ĐC: Đoàn Thanh Tuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện tập thể CBGV-NV trong nhà trường thăm, tặng quà cho gia đình em Tạ Đức Hùng

 

          Sáng ngày 13/9/2021 tập thể các thầy giáo, cô giáo và đại diện Liên đội trường TH&THCS Tràng Lương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho học sinh Tạ Đức Hùng  lớp 9. Em Tạ Đức Hùng không may bị mắc căn bệnh hiểm nghèo Ung thư máu, hiện em đang nằm điều trị tại Bệnh biện Huyết học Trung ương. Ngay khi nắm được thông tin bệnh tình của học sinh Hùng, Ban giám hiệu và Công đoàn trường đã phát động tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh quyên góp ủng hộ gia đình em Tạ Đức Hùng với tổng số tiền quyên góp hơn 12 triệu.  Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng phần nào tiếp thêm hy vọng để cùng gia đình em vượt qua khó khăn giúp em chiến thắng bệnh tật tiếp tục đến trường cùng các bạn và thầy cô giáo.

CTV: Lục Thảo-Lê Thùy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu